Xin kính chào quý phụ huynh của trường Mẫu Giáo Vành Khuyên. Trước tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, căn cứ vào kế hoạch số 04. kế hoạch của Sở GD-KH&CN tỉnh Bạc Liêu, về việc tổ chức cho trẻ đi học trực tiếp.

Thấu hiểu tâm lý chung của các bậc phụ huynh, rất nhiều băn khoăn, lo ngại, khi cho con em trở lại trường. vì thế ngoài công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ, ưu tiên hàng đầu của trường là công tác phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.

 Trường Mẩu giáo Vành khuyên đã xây dựng

kế hoạch và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch thông qua việc sắp xếp bố trí, sửa chữa cơ sở vật chất, vệ sinh, khử khuẩn, cụ thể các lớp đã lau chùi các vật dụng thường xuyên như: cửa kính, bàn ghế, sắp xếp lại các góc chơi trong lớp học, tổng vệ sinh khung viên trường, đảm bảo đẹp, sẳn sàng đón trẻ trở lại trường.           

        

 

 

Các thiết bị dạy học, được giáo viên và trẻ sử dụng trong quá trình học tập, sinh hoạt tại trường ... để đảm bảo cho các cháu tới trường học được an toàn.. vui chơi thoải mái, nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các biện pháp để phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.  Và thực hiện nghiêm túc, chương trình chăm sóc giáo dục trẻ do bộ giáo dục và đào tạo quy định, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc để cha mẹ an tâm khi gửi con đến trường.

 Nhà trường có 6 giáo viên, nhân viên đã tham gia tập huấn kỹ thuật test nhanh kháng nguyên vi-rút SARS-CoV-2 cho người có triệu chứng nhiễm bệnh, đã tham gia lấy mẫu xét nghiệm test nhanh ở ngoài cộng đồng, nên có kinh nghiệm và phản ứng nhanh trong việc xử lý các tình huống nếu có trường hợp F0 tại trường.

Đồng thời nhà trường đã chuẩn bị cho phòng y tế đầy đủ các vật dụng như :máy đo thân nhiệt, sát khuẩn, khẩu trang, một số thuốc cần thiết và nhà trưởng đã bố trí 1 phòng cách ly tạm thời,đảm bảo các thiết bị cho công tác tets nhanh khi có trường hợp mất f0 xảy ra tại đơn vị.

          Ngoài ra, trường Mẫu Giáo Vành Khuyên luôn phối hợp chặt chẽ với cơ quan y tế, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để theo dõi quản lý sức khỏe của trẻ. Nhà trường tin rằng, các cháu sẽ được bảo vệ an toàn trước dịch bệnh, để phụ huynh an tâm khi đưa trẻ đến trường.

Cuối lời kính mong các các bậc phụ huynh, quan tâm đưa đón trẻ đến trường để trẻ được hưởng sự chăm sóc giáo dục phù hợp với lứa tuổi,  góp phần phát triển toàn diện cho trẻ. Đồng thời tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022

Cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm lắng nghe. Chúc quý phụ huynh năm mới an khang thịnh vượng